• Hotline: 0973 395 898
  • Email: tbcn.vuhoang@gmail.com

Cửa tự động như một cách tuyệt vời để mọi người di chuyển vào và ra  một cách dễ dàng và đảm bảo những người bị hạn chế di chuyển có thể vào và ra mà không gây hại.  Tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm họ có thể khác nhau rất nhiều về chi phí. Liên hệ với chúng tôi  để biết thêm thông tin và được hỗ trợ miễn phí.

Kiến trúc của một căn nhà thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng quan trọng hơn hết đó chính là chiếc cửa. Cửa nhà là một trong những bộ phận gắn liền với ngôi nhà, nó cũng góp phần tạo nên những nét nhấn, tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà. Cửa có thể được bố trí từ các phía của ngôi nhà, tòa nhà nhưng thường là ở mặt trước (cửa chính, cửa cái, cửa mặt tiền) và cũng được bố trí để ngăn cách giữa các phòng trong một tòa nhà (cửa phòng ngủ, cửa vệ sinh). Ngày nay, khi mà xã hội ngày càng phát triển thì cửa tự động được ra đời như một bước tiến cho sự tiện ích trong chính ngôi nhà của bạn. Sau đây,chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của bạn về chiếc cửa này.
 
 
1. Cửa tự động là gì?
 
Cửa là vật dụng ngăn cách không gian bên trong và bên ngoài, bảo đảm riêng tư cho gia đình, chống mưa nắng, giảm bớt tiếng ồn, bảo vệ an toàn, chống trộm cắp,…
 
Cửa dùng để mở hay đóng ở một lối vào, loại cửa truyền thống mà chúng ta biết thường cần đến một lực tác động làm chúng di chuyển tạo ra lối đi. Nhưng đối với cửa tự động, việc làm này sẽ không còn cần thiết nữa bởi tất cả thao tác của chúng ta sẽ được tự động hóa.
 
Cửa tự động
 
2. Cấu tạo của cửa tự động
 
Cửa tự động mở khi bộ điều khiển cửa nhận được tín hiệu kích hoạt bởi cảm biến và kích hoạt động cơ bánh răng để truyền động dây đai và ròng rọc. Khi không có ai được phát hiện bên trong khu vực kích hoạt, cửa sẽ bắt đầu đóng sau một khoảng thời gian được chỉ định.
 
Các loại cảm biến khác nhau như cảm biến hồng ngoại và công tắc kích hoạt có sẵn. Cảm biến kích hoạt phù hợp phải được chọn theo mục đích sử dụng và môi trường. Cấu tạo là hợp kim nhôm, cường độ cao và độ phủ tốt. Vật liệu trang trí và màu sắc khác nhau có thể lựa chọn, chẳng hạn như đồng, thép không gỉ, đồng,…Độ bền cao của bề mặt cấu trúc cửa giúp chúng nhẹ nhàng và dễ dàng vệ sinh hơn. Hệ thống cảm biến giúp phát hiện các vấn đề khác nhau như: tránh va chạm, chống kẹp,… 
 
Cửa tự động
 
Một cấu trúc mở và đóng khác của cửa trượt theo sáng chế, một đầu của thanh trượt được kết nối có thể xoay với phần khác của cửa, khi cửa trượt cửa bắt đầu mở trong trạng thái trượt trên đường ray bị giới hạn bởi phần kết nối.
 
3. Công dụng của cửa tự động đối với cuộc sống của bạn
 
Cửa tự động phù hợp với những không gian có kích thước khác nhau, có thể bằng. Chúng cho phép dòng truy cập với hiệu quả cao, giữ được nhiệt độ và khí hậu, làm cho mọi môi trường trở nên dễ tiếp cận hơn, bởi vì sự tương tác duy nhất cần người dùng là sự gần gũi và hiện diện của chúng.
 
Cửa tự động
 
Có rất nhiều loại cửa tự động khác nhau, mỗi loại sẽ mang đến cho bạn những công dụng khác nhau:
  • Cửa kéo tự động: Mang thiết kế ban đầu, chất lượng thẩm mỹ đơn giản và công nghệ hàng đầu. Từ lối vào không gian giới hạn đến những nơi bạn thường di chuyển nhiều, lối vào có kích thước trung bình hoặc cửa cao rộng tất cả đều đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.
  • Cửa xoay: Là giải pháp sang trọng và đẹp mắt, cũng cung cấp mức tiết kiệm năng lượng cao nhất bằng cách giảm trao đổi năng lượng giữa bên trong và bên ngoài các tòa nhà. 
  • Cửa lùa: hệ thống cửa này sẽ mang lại sự sang trọng cho khu vực lối vào của bất kỳ tòa nhà nào và ban tặng sự tráng lệ trên mặt tiền của bạn. Đảm bảo rằng một loạt các giải pháp kiểu dáng đẹp nhưng hiệu quả cao có sẵn để đáp ứng mọi nhu cầu.
Cửa tự động
 
Ngoài ra, với tính năng tự động mở và đóng bằng hệ thống điều khiển kỹ thuật số, dễ vận hành, loại cửa này còn có ưu điểm là tiện lợi. Bạn có thể vệ sinh vì không cần chạm trực tiếp vào cửa và cửa  có ưu điểm là làm mát, cung cấp năng lượng sưởi ấm. Cửa tự động như vậy bao gồm cửa tự động xoay và cửa tự động trượt.
0973 395 898